Người Tình Chữa Lành

Người Tình Chữa Lành

Love is Panacea
02/11/2023
Tập 34 TM | 34 Sub
Đánh giá của bạn : 0
9.3 3 votes

Nhà sáng lập

Creator

Diễn viên

Luo Yunxi isGu Yunzheng
Gu Yunzheng
Zhang Ruonan isSu Weian
Su Weian
Shawn Wei isDu Yuncheng
Du Yuncheng
Wang Yiting isJiang Muying
Jiang Muying
Li Jiahao isFang Mingfan
Fang Mingfan
Didi Qian isWen Ran
Wen Ran

Người Tình Chữa Lành – Love is Panacea (Thuyết Minh – Vietsub)

Phim Người Tình Chữa Lành – Love is Panacea, xoay quanh câu chuyện tình yêu của một chuyên gia phẫu thuật thần kinh Cố Vân Tranh và cô sinh viên y khoa Tô Vi An mắc bệnh Huntington. Họ quen nhau bởi một cuộc gặp gỡ định mệnh. Cố Vân Tranh (do La Vân Hi thủ vai) là một anh chàng có vẻ ngoài anh tuấn, thu hút, hơn thế nữa anh còn là một thiên tài của giới y khoa về chuyên ngành giải phẫu thần kinh, là vị phó giáo sư về phẫu thuật thần kinh trẻ tuổi nhất của Trung Quốc được người người ngưỡng mộ và mong muốn trở thành học trò của anh.

Hiện tại, Cố Vân Tranh đang giữ chức vụ trưởng đoàn y tế của Bệnh viện Hoa nhân ở Châu Phi.Trong khi đang công tác ở châu Phi, Cố Vân Tranh đã có duyên gặp Tô Vi An (do Chương Nhược Nam đóng). Cô là một sinh viên y khoa đồng thời là một phiên dịch viên. Tô Vi An “tài sắc có cả” nhưng lại mong trong mình một căn bệnh hiểm nghèo có tên là Huntingon – căn bệnh khiến cô chỉ có thể sống thêm 10 đến 20 năm nữa.

Cũng chính vì lý do này, Tô Vi An đã quyết định đi khắp thế giới với hi vọng mình có thể chữa bệnh được cho nhiều người nhất có thể trước khi ra đi. Cũng nhờ có duyên gặp gỡ mà Cố Vân Tranh và Tô Vi An sau này nảy sinh tình cảm với nhau. Cố Vân Tranh giúp Vi An thoát khỏi căn bệnh hiếm gặp, thì cô sinh viên cũng giúp anh chữa lành những vết thương tâm lý. Cuộc tình của cả hai cứ thế tiếp diễn…

Người Tình Chữa Lành
Người Tình Chữa Lành
Người Tình Chữa Lành
Người Tình Chữa Lành
Người Tình Chữa Lành
Người Tình Chữa Lành

Phim liên quan

Tết Ở Làng Địa Ngục
Playboyy the Series
Phong Nguyệt Như Tuyết
Mật Mã Quyền Lực
Người Yêu Của Tôi Là Thần Tình Yêu
Tình Yêu Này Bất Khả Kháng
Hãy Nói Lời Yêu
Naughty Babe The Series
Tây Xuất Ngọc Môn
Tôi Mộng Giữa Ban Ngày
Quyết Trạch
Liên Hoa Lâu
x