Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh

Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh

Missing You
Tập 18 TM | 19 Vietsub
Đánh giá của bạn : 0
10 1 vote

Nhà sáng lập

Diễn viên

Tan Jianci isMo Qingcheng
Mo Qingcheng
Zhou Ye isGu Sheng
Gu Sheng
Hou Wenyuan isZhou Zheng
Zhou Zheng
Yang Xizi isGeng Xiaoxing
Geng Xiaoxing
Vincent Cao isFeng Yasong
Feng Yasong
Chen Haolan isDou Bing
Dou Bing

Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh (Thuyết Minh – Vietsub) – Missing You

Phim Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh – Missing You, là một bộ phim tình cảm ngọt ngào và ấm áp, mang đến cho khán giả những cảm xúc tuyệt vời như một ly chocolate nóng trong những ngày đông lạnh giá. Phim kể về câu chuyện tình yêu đặc biệt giữa Cố Thanh và Mạc Thanh Thành.

Cố Thanh (do Châu Dã thủ vai) là một nữ diễn viên lồng tiếng nghiệp dư, không nổi tiếng và ít được biết đến, nhưng cô có một tài năng đặc biệt là hát Cổ Phong và đánh đàn. Cô mê mẩn giọng nói trầm ấm và quyến rũ của Mạc Thanh Thành (do Đàn Kiện Thứ thủ vai), một đàn anh trong nghề lồng tiếng. Mạc Thanh Thành không chỉ có giọng nói cuốn hút mà còn sở hữu vẻ ngoài đẹp trai và học thức cao siêu, là một bác sĩ tim mạch nổi tiếng. Cố Thanh không thể tin được rằng chàng trai này lại đổ đứ đừ trước giọng hát của mình.

Cả hai tình cờ có cơ hội hợp tác với nhau và từ đó, tình cảm giữa họ dần phát triển. Mạc Thanh Thành chinh phục Cố Thanh bằng những món ăn ngon mà anh nấu cho cô. Họ cùng nhau trải qua những khoảnh khắc yên bình, nhẹ nhàng và đồng hành với nhau qua mọi khó khăn và thử thách.

 

Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh

Cùng chuyên mục

Mười Chín Sang Hai Mươi
Doona!
My Universe
Phụng Chỉ Sủng Quân
Thần Ấn Vương Tọa
Tây Xuất Ngọc Môn
Duyên Vị Tình Nồng
Tẫn Tương Tư
Dưới Hiên Sen Nở
Trêu Nhầm Yêu Thật
Phong Nguyệt Như Tuyết
Phản Bội (Thế Giới Hôn Nhân Bản Thái)