Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

You Are Desire
Tập 30 TM | 30 Sub
Đánh giá của bạn : 0
8.3 6 votes

Nhà sáng lập

Creator

Diễn viên

Zhuang Dafei isLin Yujing
Lin Yujing
Zhou Yiran isShen Juan
Shen Juan
Chen Heyi isFu Mingxiu
Fu Mingxiu
Bian Tianyang isWang Yiyang
Wang Yiyang
Wang Chuan isHe Songnan
He Songnan
Jin Chao isNie Xinghe
Nie Xinghe

Tôi Mộng Giữa Ban Ngày – You Are Desire kể về Lâm Ngữ Kinh (Trang Đạt Phi) vô tình gặp lại bạn cùng bàn Thẩm Quyện (Châu Dực Nhiên) khi lên đại học. Phát hiện vết thương lòng do mất đi người thân của Thẩm Quyện, Lâm Ngữ Kinh và bạn bè đã giúp đỡ anh bước ra khỏi bóng tối để quay trở lại với hành trình cuộc sống. Một bộ phim ngọt sủng đề tài thanh xuân, trưởng thành đáng để mong đợi.

Bố mẹ Lâm Ngữ Kinh ly hôn, cô ấy theo bố chuyển trường đến một thành phố xa lạ. Đối mặt với việc bố tái hôn, Lâm Ngữ Kinh đầy lo lắng, nhưng cô cũng nhận lại được sự chăm sóc chân thành của mẹ kế và anh kế. Lâm Ngữ Kinh vốn nghĩ rằng sẽ rất khó để hòa nhập nhưng đã nhanh chóng kết thân với nhóm bạn thú vị ở trường mới, sự xuất hiện của cô ấy cũng mang lại những thay đổi cho học sinh lưu ban Thẩm Quyện – người bạn cùng bàn có tính cách lầm lì.

Nhưng cuộc sống đang đi đúng hướng đã bị Lâm Chỉ – mẹ của Lâm Ngữ Kinh phá vỡ, bà ấy ép buộc Lâm Ngữ Kinh phải trở về quê. Một năm sau, Lâm Ngữ Kinh gặp lại Thẩm Quyện ở đại học, cô biết rằng gia đình của Thẩm Quyện đã gặp phải biến cố, vẫn chưa hồi phục sau nỗi đau về sự ra đi của người thân. Dưới sự giúp đỡ của Lâm Ngữ Kinh và các bạn cùng lớp, Thẩm Quyện dần dần bước ra khỏi u tối, trở về với trường đua cuộc sống mà lẽ ra thuộc về anh. Ở đại học, Lâm Ngữ Kinh cũng tìm thấy được hướng đi cho cuộc đời mình.

Phim liên quan

Hoa Mộc Cầm
Trò Chơi Mất Tiền
Đồng Thoại Độc Nhất
Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi
My Universe
Chiêu Trò Công Sở
Trường Tương Tư
Playboyy the Series
Vân Chi Vũ
Dĩ Ái Vi Doanh
Hãy Nói Lời Yêu
Arthdal Niên Sử Ký: Thanh Gươm Của Aramun
x