Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVERBáo lỗi phim

  • Vietsub #0
  • Vietsub #2
Hoàng Hà Thủ Mộ Nhân

Hoàng Hà Thủ Mộ Nhân

TOMB KEEPER
11/10/202390 phút.
Đánh giá của bạn : 0
10 1 vote

Hoàng Hà Thủ Mộ Nhân, TOMB KEEPER Thuyết Minh – Vietsub Full HD

Hoàng Hà Thủ Mộ Nhân, Câu chuyện bắt đầu từ truyền thuyết về Vương Mãng, người đã cố tình chôn cất mình dưới dòng sông Hoàng Hà trong một con tàu lớn để bảo vệ kho báu và ngăn chặn những kẻ tham lam. Ông cũng thành lập bốn băng nhóm thuyền lớn để bảo vệ quan tài của con tàu. Vùng Hoàng Hà trở nên nổi tiếng với truyền thuyết “Mắt rồng và kho báu bí mật.”

Thời kỳ Trung Hoa Dân Quốc đánh dấu sự tan rã của bốn băng thuyền lớn trên sông Hoàng Hà sau nhiều năm chiến tranh và bất ổn chính trị. Quy tắc lâu đời không còn tồn tại, và căng thẳng bùng lên giữa các băng nhóm. Wang Wudou, dù sinh ra thuộc băng đảng “Thợ đào cát,” nhưng anh bị coi thường bởi các thành viên trong băng vì nguồn gốc bí ẩn của mình.

Để khám phá sự thật về di sản và nguồn gốc của mình, Wang Wudou quyết định tham gia vào một cuộc phiêu lưu bên dưới sông Hoàng Hà. Cuộc hành trình không chỉ nhằm hỗ trợ băng đảng mà còn để khám phá bí mật và di sản gia đình của anh. Bắt đầu cuộc thám hiểm dưới lòng sông Hoàng Hà, nơi mà mọi nguy hiểm và bí mật đang chờ đợi anh.

Hoàng Hà Thủ Mộ Nhân

Đạo diễn

Diễn viên

Phim liên quan

Linh Hào Truy Sát
Bao Thanh Thiên: Thư Viện Quỷ Sự
Sát Thủ Nhân Tạo 2 : Mẫu Vật Còn Lại
The Unseen
Phong Thần Bảng: Trừ Yêu
La Bố Bạc U Lăng
Cứu Rỗi Chúng Tôi
Day Zero
Quái Vật Đen
Long Mã Tinh Thần – Ride On
Hang Ổ 
Khu Vườn Quỷ Dị
x